Tam Sắc Hoàng Mai – Giống mai độc lạ quý hiếm

2 Tháng Một, 2023

Mai Tam Sắc hay còn được biết đến với cái tên mỹ miều Tam Sắc Hoàng Mai, là giống mai đột biến cam đổi màu mới xuất hiện thời gian gần đây, được rất nhiều người đam mê mai vàng săn đón. Bài viết này yeumaivang.com sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những đặc điểm nổi bật, cách chăm sóc tam sắc hoàng mai, mời các bạn cùng theo dõi.

tam sắc hoàng mai
Tìm hiểu Tam Sắc Hoàng Mai

Tìm hiểu về Tam sắc hoàng mai

Đặc điểm của Tam sắc hoàng mai

Tam sắc hoàng mai là một trong các giống mai đẹp độc và lạ, với màu sắc độc đáo, Tam Sắc Hoàng Mai khiến nhiều người chơi mai mê đắm. Đập ngay vào mắt người thưởng hoa chính là khả năng đổi màu theo mỗi giai đoạn khác nhau của loài hoa này. Mỗi một bông hoa mai sẽ có đến 3 màu sắc khác nhau. Khi mới vừa nở, hoa sẽ mang một màu cam đậm rồi dần dần chuyển sang vàng và sắp tàn sẽ có màu kem trắng.

Mỗi bông hoa tam sắc hoàng mai sẽ cho từ 6-8 cánh, hoa nở theo chùm, rất ít bị rụng nụ. Là một trong những giống mai vàng quý hiếm không thể thiếu trong bộ sưu tập mai.

Cây mai có sức sống rất mãnh liệt, dễ trồng và dễ chăm sóc. Vì là một giống đột biến, tam sắc hoàng mai chủ yếu làm giống bằng cây ghép là chính.

Cách chăm sóc Tam sắc hoàng mai

Cách trồng và chăm sóc giống Mai Tam Sắc cũng giống như một số giống mai khác.

  • Đất trồng: Cây mai không hề kén đất, thậm chí có thể chịu được đất phèn pha lẫn mặn khá tốt. Chủ yếu cây cần đất tơi xốp và có thể thoát nước tốt là được.
  • Ánh sáng: Để Tam sắc hoàng mai cho hoa được nhiều nhất thì nên trồng cây ở những nơi có ánh nắng trực tiếp nhiều, ít nắng thì tỷ lệ hoa sẽ thấp hơn.
  • Phân bón: Hầu như tất cả dòng mai vàng đều ít cần phân bón, khi thay chậu thì nên bón phân nhiều đạm để giúp cây hồi sức, không nên lạm dụng phân bón quá nhiều sẽ làm nóng rễ cây.

Một số hình ảnh của Tam sắc hoàng mai

mai tam sắc
Hoa mai tam sắc vô cùng đặc biệt
hoa mai cam
Sắp tàn tam sắc hoàng mai có màu kem trắng
tam sắc hoàng mai
Mới nở tam sắc hoàng mai có màu cam
mai tam sắc
Tam sắc hoàng mai có 3 màu hoa
hoa mai cam
Tam sắc hoàng mai nở theo chùm

Điểm cung cấp Tam sắc hoàng mai uy tín

Rất nhiều người chơi mai mê đắm bởi vẻ đẹp của tam sắc hoàng mai, nên đã có rất nhiều đơn vị bán mai giả lợi dụng điều đó chạy quảng cáo hàng loạt để bán mai giả cho người mua. Nên các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để không mất tiền, mất công sức và thời gian chăm cây.

Về căn bản thì Tam Sắc hoàng mai là một giống mai độc lạ, thuộc dạng hiếm có trên thị trường. Vì thế sẽ không có mức giá chỉ 30k – 40k như một số đơn vị đang rao bán trên thị trường.

Vườn Mai Hoàng Long hiện nay là một vườn mai giống cung cấp giống mai Tam Sắc Hoàng Mai uy tín, đảm bảo chất lượng. Hoàng Long cũng cam kết đồng hành cũng quý khách hàng trong suốt quá trình nuôi trồng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến với vườn mai Hoàng Long các bạn sẽ được tư vấn tận tình, chụp ảnh cây gửi trước, khách hàng đồng ý cây nào vườn mai sẽ giao cây đó. Đóng gói chắc chắn để cây đến tay khách vẫn còn xanh tốt. Tìm mai Quý Hiếm – Độc Lạ hãy tìm Vườn Mai Hoàng Long.

Thông tin liên hệ:

  • Vườn Mai Hoàng Long
  • Điện thoại: 0905 888 999 – 0799 888 999
  • Zalo: 0905 888 999 – 0799 888 999
  • Email: vuonmaihoanglong@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/maivanghoanglong
  • Địa chỉ: Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giống mai tam sắc hoàng mai. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những cây mai ưng ý nhất.

Xem thêm: Giống mai siêu bông Sài Gòn, đặc tính và cách nhận dạng.

Video review giống mai Tam Sắc Hoàng Mai:

Bài viết liên quan:

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất tỉnh Long An hiện nay
Top 10 vườn mai vàng lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi hiện nay
Nên nhặt lá mai vàng không? Tại sao nên nhặt lá mai vào giữa năm
Top 10 vườn mai vàng lớn nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay