Top 3 địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết

12 Tháng Bảy, 2023

Cây mai vàng là loài hoa không thể thiếu vào dịp tết của người miền Nam. Vì giá trị của một cây mai vàng có thể lên đến hàng chục triệu đồng nên nhiều gia đình thường tìm đến dịch vụ chăm sóc mai để giữ cho cây sinh trưởng và phát triển tốt trong năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ nhận chăm sóc mai tết được gợi ý trong bài viết này.

Địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng
Những địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng ngày tết

Vườn mai Hồng Phong

Được biết, vườn mai Hồng Phong đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê và nhận chăm sóc mai ngày tết. Dựa trên nhu cầu của người chơi mai, ngoài bán và cho thuê mai, vườn mai Hồng Phong còn cung cấp thêm dịch vụ nhận chăm sóc mai trước và sau tết với mong muốn sẽ tạo nên những chậu mai đẹp và đem lại niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa cho các gia đình vào ngày tết Nguyên Đán.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi chậu mai để vườn mai vàng nhận chăm sóc, nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác nhận thông tin, sau đó sẽ báo cho khách hàng cụ thể về thời gian thu nhận, vận chuyển chậu mai về vườn. Ngoài ra, vườn mai Hồng Phong sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển miễn phí cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại vườn đã được đào tạo bài bản về kiến thức, nhiệt tình, có sự đam mê cây cảnh, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và tạo dáng cây, vườn mai Hồng Phong chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng đối với khách hàng bằng sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ và chi phí chăm sóc hợp lý nhất.

Địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng
Vườn mai vàng Hồng Phong

Thông tin liên hệ vườn mai:

 • Địa chỉ của vườn mai: 1072 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 090 999 7939
 • Email: tranngocluu0212@gmail.com

Làng mai vàng Bình Lợi

Làng mai Bình Lợi được biết đến là địa điểm chuyên bán và cho thuê các giống mai vàng, mai cảnh để chưng vào này tết với nhiều mẫu đẹp, giá cả hợp lý tại TPHCM và trên toàn quốc. Ngoài ra, còn nhận chăm sóc mai trước và sau tết cho các hộ gia đình, doanh nghiệp nếu có nhu cầu. Sau khi chơi tết xong, bạn có thể liên hệ với đại lý của vườn mai Bình Lợi, nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ vận chuyển chậu mai đến vườn và chăm sóc. Đến cuối mỗi năm, chỉ việc đem chậu mai về trưng tết mà không cần bỏ công sức, thời gian chăm sóc.

Địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng
Làng mai vàng Bình Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Đơn vị phân phối chính: CÔNG TY TNHH MAI VÀNG TẾT
 • Vườn mai vàng: Kênh 2 – Kênh 3, Vườn Thơm, Ấp 3, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM
 • Tel: 0989 699 125 – Email: langmaibinhloi@gmail.com
 • Website: maivangtet.com, maivangbinhloi.vn

Làng mai vàng Thủ Đức

Làng mai Thủ Đức đã được hình thành trên 20 năm với kinh nghiệm trong việc mua bán, cho thuê và chăm sóc mai uy tín, chất lượng với giá hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn nơi đây để trao gửi niềm tin. Những cây mai sau khi chơi tết xong, bạn có thể liên hệ với các cơ sở tại Làng mai Thủ Đức, nhân viên sẽ đến tận nơi để vận chuyển mai đến vườn và chăm sóc. Đến cuối mỗi năm, bạn có thể đem cây mai về trưng tết mà không phải tốn công chăm sóc.

Địa chỉ nhận chăm sóc mai vàng
Làng mai vàng Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

 • Đơn vị phân phối 1: Vườn mai Thủ Đức
 • Địa chỉ liên hệ: Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Đơn vị phân phối 2: Vườn mai vàng Sáu Hải
 • Địa chỉ liên hệ: Số 45D, Đường 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Dịch vụ chăm sóc mai tết có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận chăm sóc mai với quy trình, công việc khác nhau. Vậy nên, chi phí dịch vụ ở mõi nơi cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, giá dịch vụ chăm sóc mai tết sẽ được thỏa thuận trước giữa người nhận chăm sóc mai và khách hàng dựa trên những tiêu chí sau:

 • Phụ thuộc vào giá trị của cây mai: Tùy thuộc vào chủng loại, hình dáng,….của cây sẽ có mức giá phù hợp.
 • Kích thước của cây mai: Sẽ phụ thuộc vào kích thước lớn, nhỏ, cao, thấp sẽ có những mức giá phù hợp.
 • Trạng thái của mai: Tùy vào tình trạng sức khỏe của cây mai hiện tại và các vấn đề liên quan trước đó cây có nhiều sâu bệnh hay không…
 • Yêu cầu khách hàng: Nếu khách hàng yêu cầu tạo thế và dáng cho cây mai, đảm bảo cho hoa mai phải nở đúng vào ngày tết.

Thường những chi phí nhận chăm sóc mai tết sẽ trong khoảng từ 01 – 10 triệu đồng/cây. Nếu cây mai không đạt yêu cầu của khách hàng, các cơ sở nhận chăm sóc mai sẽ thay thế một cây mai khác tương tự hoặc không lấy tiền công chăm sóc. Nếu cây bị chết, khách hàng sẽ nhận được một cây mai khác hoặc được đền số tiền tương đương với giá trị của cây ở thời điểm thuê dịch vụ chăm mai tết.

Trên đây là một số thông tin về các địa chỉ nhận chăm sóc mai tết uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm nơi chăm sóc mai sau tết thì có thể liên hệ các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp phía trên nhé!

Xem thêm: Top 5 nguồn cung cấp mai vàng sỉ giá rẻ bán tết 2023

Bài viết liên quan:

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất tỉnh Long An hiện nay
Top 10 vườn mai vàng lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi hiện nay
Nên nhặt lá mai vàng không? Tại sao nên nhặt lá mai vào giữa năm
Top 10 vườn mai vàng lớn nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay